Top 10 Công Ty Sản Xuất Bồn Composite Tại Hà Nội Và TPHCM

Công ty sản xuất bồn composite tốt nhất

Hiện nay các công ty sản xuất bồn composite FRP xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu tăng cao của thị trường. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ thực sự chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý với mục tiêu hợp tác lâu dài là một vấn đề không hề dễ dàng. Sau đây chúng ta sẽ cùng thảo luận về top 10 công ty sản xuất bồn composite tại Hà Nội và TPHCM nhé

Tìm hiểu về một số loại bồn Composite

Để bảo vệ, lữu trữ những vật liệu, hóa chất, trên thị trường hiện nay, người ta nghĩ đến và thiết kế ra loại vật liệu composite, mang nhiều tính năng thích hợp cho quá trình bảo vệ , lữu trữ, dự trữ trong các sản phẩm composite.

Hiện nay, vật liệu composite được sản xuất thành rất nhiều sản phẩm , được kể đến như bể Bioga composite,  bể tự hoại composite, thùng đựng rác,  thuyền composite, cầu trượt trẻ em, thiết bị giáo dục composite năm 2018, với mỗi loại được kể đến với rất nhiều sản phẩm như:

 • Bồn composite (FRP): bồn nước, bồn nước lắp ghép, bồn chứa thực phẩm, bồn xử lý chất thải bồn chứa hóa chất…
 • Bọc phủ composite (FRP): chống thấm cho sàn, tường
 • Bọc lót composite trong bồn thép, bê tông, phủ composite bên ngoài bồn thép, bê tông
 • Thùng giao hàng, thùng chở hàng, thùng trữ lạnh composite (FRP)
 • Bàn ghế composite FRP cho sân vận động, ghế trường học, ghế bệnh viện, ghế phòng chờ, bàn ghế nhà ăn, bàn ghế nhà hàng, khung quạt công nghiệp composite (FRP).
 • Tượng phật composite, phù điêu composite (FRP), các sản phẩm mỹ thuật composite, cột đèn composite, đèn giao thông composite, mái che composite cho máy kéo, các sản phẩm theo thiết kế và yêu cầu của khác hàng.
 • Sự đa dạng về sản phẩm làm từ vật liệu composite đã chứng minh được những tính năng, tính ưu việt của vật liệu trên thị trường Việt Nam hiện nay, bao gồm những tính năng chống ăn mòn cao, kháng hóa chất,  vật liệu làm chậm cháy, và kháng UV, đồng thời nhờ có việc điều chỉnh , kiểm soát độ ẩm cũng như nhiệt độ hay chất lượng nguyên liệu đầu vào để tạo nên được những vật liệu composite, uy tín chất lượng nhất với người sử dụng, vì thế nhận được lòng tin của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm làm từ vật liệu này. Để phát triển và nâng cao chất liệu các sản phẩm làm từ vật liệu composite trong tương lai, cần đến những nhân tài, là những kỹ sư chuyên viên kỹ thuật giỏi, năng động và sáng tạo, vừa tạo ra được những vật liệu composite có chất lương vượt trội lại có thể mang thêm tính thẩm mỹ nhằm thỏa mãn hơn cả mong đợi của khách hàng.
 • Công ty Cổ phần Composite được xem là công ty khởi đầu sản xuất vật liệu composite trên thị trường Việt Nam, và luôn tìm kiếm những giải pháp mang lại những sản phẩm composite chất lượng cao, và tăng thêm giá trị cho khách hàng cùng với những dịch vụ tư vấn vật liệu, phương pháp chế tạo, dịch vụ thanh toán linh động, bảo hành, luôn luôn chú trọng trong việc chăm sóc khách hàng.

Những công ty sản xuất bồn Composite tốt & uy tín nhất

Công ty sản xuất bồn composite Vietcomposite

Là một trong những công ty sản xuất bồn composite hàng đầu hiện nay. Vietcomposite được thành lập từ năm 2005 với rất nhiều sản phẩm chất lượng như bồn composite FRP, hầm biogas composite, các loại bồn composite nuôi thủy sản, chứa hóa chất…

Bồn Composite Ánh Dương

Nằm trong top 10 những công ty cung cấp những sản phẩm là từ vật liệu Composite, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, vì thế mà nhà sản xuất  người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng vào các sản phẩm mà công ty sản xuất bồn composite Ánh Dương  cung cấp trên thị trường. Với nhiệm vụ chính là chuyên gia công bồn Composite ( FPR) chứa hóa chất và xử lý nước thải. Với việc nghiên cứu, chọn lựa những vật liệu chống ăn mòn hóa chất tốt nhất, cao nhất vì thế mà bất kỳ sản phẩm bồn composite của công ty cổ phần Ánh Dương  bền lâu dài, lại chịu được lực tốt, vì thế mà hiệu quả khi sử dụng luôn cao nhất. Để nâng cao việc phục vụ khách hàng, công ty Cổ phần Ánh Dương, luôn tư vấn, hỏi thăm ý kiến khách hàng trước khi mua sản phẩm, để cung cấp sản phẩm bồn chứa Composite phù hợp nhất, vì thế có thể bồn chứa Composite của công ty Cổ phần Ánh Dương luôn đa dạng về hình dáng, gia công với mọi kích thước.

Để tiện lợi hơn cho nhà sản xuất, với những bồn composite cỡ lớn, công ty cho những đội ngũ nhân viên giỏi đến tận nơi làm bồn, để giảm chi phí vận chuyển, đảm bảo thực hiện nhanh tiến độ cho nhà sản xuất. Nhắc về những ưu điểm của bồn composite  Ánh Dương, không thể không kể đến trọng lượng của bồn chứa composite, nhẹ hơn bồn kim loại từ 3- 4 lần, vì thế mà chi phí vận chuyển, và việc di chuyển lắp đặt giữa các nơi trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn trong chi phí.

Với người sử dụng, bồn composite, tuyệt đối an toàn, bởi không dẫn điện trong môi trường làm việc an toàn., hơn nữa là vật liệu được ưu tiên sử dụng, bởi giảm ồn ào trong quá trình trộn hay là đầy dung tích khi xử lý giúp người lao động cảm thấy dễ chịu. Một ưu điểm nữa không bỏ qua khi nhà sản xuất sử dụng bồn chứa composite là  cho phép giảm chi phí sửa chữa, bảo trì bởi vật liệu FPR có thể vá và đắp lên bồn khi hỏng mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng hay quy trình xử  lý của bồn chữa composite, luôn đảm bảo sự vững chắc và an toàn.

Thông tin của công ty Cổ Phần Composite và Công nghệ Ánh Dương

 • Địa chỉ: 39 Lệnh Cư- Khâm Thiên – Hà Nội
 • Tel: 04.351.33.522
 • Fax: 04.351.33.521
 • Vinaphone: : 0913.588.960
 • Email:[email protected]

Công ty TNHH Composite Thuận Phú:

Được đánh giá là một trong những công ty sản xuất bồn composite hàng đầu tại Việt Nam, Thuận Phú Composite ngày ngày không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong việc sản xuất những sản phẩm làm từ vật liệu Composite, và cách thức làm ra nguyên liệu composite trong sản xuất. Thành tựu mà công ty Composite Thuận phú đã đạt được là đã cung cấp trên thị trường Việt Nam những sản phẩm nhựa composite mang tính đột phá, có những mặt hàng lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam như bồn bể, bàn ghế làm từ vật liệu Composite với kích thước đã dạng, không công ty nào có. Vì thế ngày càng công ty Composite Thuận Phú trở thành đối tác của nhiều khách hàng không chỉ trong nước và ngoài nước ưa chuộng trong nhiều năm.

Với nhiệm vụ  chuyên thiết kế, sản xuất các loại sản phẩm bằng composite ngoài thị trường nội địa, sản phẩm của công ty cũng được xuất khẩu sang thị trường các nước  Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Philippine, Ấn Độ, Singapore và các vùng đảo Nam Thái Bình Dương. Suy nghĩ đến những bước phát triển  ổn định lâu dài,  mặc dù đã nhận được những thành công ban đầu thật sự hung thịnh như công ty Composite Thuận Phú, nhưng đấy chỉ là những bước đầu, và cần có được những chiến lược phát triển cụ thể, lâu dài trong tương lai.

Như chúng ta đã biết, ngành sản xuất vật liệu nhựa Composite ( FPR) tại thị trường Việt Nam hiện nay còn  khá non trẻ, và chưa khai thác hết tiềm năng, vì thế mà cần có động lực phát triển thật vững chắc, thông qua việc liên kết hợp tác sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ở lĩnh vực chuyên ngành thì chắc chắn trong tương lai ngành sản xuất composite vẫn cứ phát triển. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc trong việc sản xuất những sản phẩm composite để cung cấp ra thị trường, đồng thời luôn tăng cường học hỏi,  tăng cường nghiên cứu và phát triển, hàng tháng đều đưa ra thị trường Việt Nam sản phẩm mới nhằm đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, và đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Công ty TNHH Thuận Phú chắc chắn là địa chỉ tin cậy, là đối tác tuyệt vời trong tương lai của nhiều nhà sản xuất, nhà thương buôn trong việc phân phối những sản phẩm composite chất lượng trên thị trường.

Thông tin của công ty TNHH Composite Thuận Phú:

 • Địa chỉ: 179T3 đường 154, KP3, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 37250393
 • Fax: 028. 37250309

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Tân Phát

Xứng đáng là công ty sản xuất bồn composite hàng đầu Việt Nam, và mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tạo dựng được niềm tin từ quý khách hàng, để khách hàng là những người trung thành, tin tưởng và mong muốn sử dụng sản phẩm do công ty tạo ra. Sản phẩm chính mà Công ty Tân Phát, mong muốn gửi đến cho quý khách hàng bao gồm:  bồn composite, bồn chứa hóa chất, bể tách mỡ dầu, khách hàng nên tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, ngay khi sử dụng bạn sẽ thấy được sự thỏa mãn khi dùng sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp. Để thực sự phát triển trong tương lai, nhân  viên công ty luôn luôn phải cố gắng mở rộng và hiểu rõ các vật liệu mới trong lĩnh vực composite nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Tân Phát luôn cố gắng cung cấp đến dịch vụ hợp lý, chất lượng với chi phí phải chăng, vì thế mà khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Tân Phát , người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, cũng như sự hiện đại mà sản phẩm composite của công ty cung cấp đến quý khách hàng. Một cách thông minh khi giới thiệu những sản phẩm gửi đến khách hàng trong suốt thời gian qua,  nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, công ty  đã đưa những sản phẩm được sản xuất với quy trình đạt tiêu chuẩn lên website bán hàng trực tuyến Tanphatfrp.com, vì thế chỉ cần sử dụng chiếc smartphone là bạn có thể  phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu Tân Phát vững mạnh của riêng mình. Đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất, , chất lượng mỗi sản phẩm đều được kiểm tra trước khi người sử dụng mang sản phẩm về nhà với những đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm. Với luôn luôn trân trọng những vị khách quý thông qua việc cung cấp, đảm bảo sản xuất những mặt hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn đến khách hàng, nên công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Tân Phát  luôn được khách hàng tìm đến khi muốn mua những sản phẩm là từ vật liệu composite.

Thông tin về Công ty TNHH sản xuất và Dịch vụ Tân Phát:

 • Địa chỉ văn phòng đại diện: Tầng 1, tòa nhà An Phú Plaza, số 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP-HCM.
 • Nhà máy sản xuất: 115C đường bình mỹ, ấp 8 xã Bình, Mỹ huyện Củ Chi, TP HCM.
 • ĐT: 0916 572 720.
 • Email: [email protected]
 • MST: 0315084638

THC JSC

Là công ty  cổ phần thương mại xây dựng THC Việt Nam, và thành lập từ năm 1977 và trụ sở được  xây dựng tại  PO BOX 8142 No 7550 KC Hengelo (OV) Netherlands, với những tiêu chuẩn sản xuất được chuyển giao từ  tập đoàn mẹ, vì thế mà luôn luôn chú trọng trong việc thực hiện sứ mệnh “ mang tới người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm từ nhựa composite theo tiêu chuẩn Châu Âu”.

Để hiểu được khách hàng mong muốn gì từ sản phẩm của  công ty, công ty sản xuất bồn composite THC JSC luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên, có tinh thần làm việc cao, luôn có thái độ cầu thị lắng nghe mọi lời góp ý chia sẻ từ phía khách hàng cũng như luôn luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghê tự động hóa, máy móc trong suốt quá trình sản xuất gia công các sản phẩm. Để không lùi bước, và không thiếu trong top những đơn vị sản xuất sản phẩm làm từ vật liệu Composite trên thị trường Việt Nam, công ty THC JSC luôn thực hiện chuẩn tầm nhìn của mình, với việc tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nhân lực,  công nghệ phát triển bền vững, để có thể phấn đấu có nền tảng trở thành doanh nghiệp nhựa Composite lớn nhất Việt Nam, có vị thế và uy tín trên thị trường, luôn trở thành đơn vị tin tưởng của khách khi xây dựng chuỗi sản phẩm dịch vụ cao cấp nâng tầm vị thế người Việt trên thị trường quốc tế.

Đơn vị THC JSC , luôn là địa chỉ hài lòng khách và không ngừng học hỏi, tiến bộ khoa học kỹ thuật trên toàn thế giới, và để thực hiện được điều đó, doanh nghiệp đã không ngừng ký kết hợp tác với nhiều đơn vị, được kể đến như: Tập đoàn Plasticon Composties Phần Lan, là tập đoàn nhiều năm trong lĩnh vực  sản xuất ống nhựa composite, bồn nhựa hóa chất đựng chất thải composite, máy bay và du thuyền composite, ngoài ra có hợp tác với Ngân hàng dầu khí toàn cầu GP Bank, giúp nguồn vốn của đơn vị luôn giữ mức ổn định trong quá trình phát triển kinh doanh. Đây cũng chính là tiền đề vững mạnh trong việc nhận các đơn hàng lớn từ các đối tác bạn hàng. Nhờ việc hợp tác chặt chẽ, mà sản phẩm làm từ vật liệu Composite của đơn vị được đa dạng hóa với chất lượng không thể phản đối, với các sản phẩm như:

 • Bồn chứa Composite ( Bồn FPR- FRP tank) có ứng dụng cao việc xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, hay công nghiệp hóa chất, thực phẩm,dược phẩm.
 • Đường ống Composite cùng các phụ kiện đi kèm: giúp lắp đặt hệ thống thông gió, hút độc, đồng thời dẫn hóa chất, khí độc hại,…
 • Bọc, phủ FRP ( FRP lining): bảo vệ cho các bồn bể trên mọi vật liệu , chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tính điện, thậm chí bọc FRP còn sử dụng với nền xưởng chịu hóa chất.
 • Bồn hoa composite: thể hiện đúng được sự đa dạng trong sản phẩm, với những bồn hoa composite vừa chất lương, lại có thẩm mỹ cao với thiết kế  tối ưu phù hợp với mọi phong cách hiện đại, bán cổ điển. Khách hàng, những người có nhu cầu chơi cây cảnh trong văn phòng, trong nhà tại các phòng khách đều ứng ý với những thiết kế và khen ngợi sản phẩm của đơn vị.
 • Tư vấn thi công hệ thống xử lý nước thải: Ngoài việc cung cấp sản phẩm, việc tư vấn chi tiết, đầy đủ từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trong việc lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, bằng hệ thống bồn composite theo công nghệ Nhật Bản.
 • Tư vấn thi công máng trượt khu vui chơi composite: dự án nhiều khu vui chơi cho trẻ tại các khu đô thị, chung cư, bao gồm cả khu vui chơi trong nhà và ngoài trời…

Thông tin liên hệ với đơn vị THC JSC:

 • Địa chỉ văn phòng: 45A, ngõ 210, Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Địa chỉ giao dịch: 324 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 • SDDDT liên hệ: 0904 519 980
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Khu Lai Xá , Hoài Đức Thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Quang Đại Composite:

Có xuất thân từ Tổng công ty Viễn Đông, vì thế mà kinh nghiệm, bề dày  kinh nghiệm trong việc nhập nguồn nguyên liệu ngành nhựa composite cũng được khẳng định rất nhiều. Với mong muốn phục vụ khách hàng, lên hàng đầu, hết lòng phục vụ khách hàng và cung cấp những lợi ích của khách hàng và cộng đồng, vì thế mà công ty đã đặt ra tiêu chí: “ Giá thành đồng hành cùng chất lượng tốt”. Để phát triển trong tầm cao mới trong tương lai, mà công ty đề ra những tiêu chí chắc chắn cho từng cá nhân làm việc tại doanh nghiệp, với khách hàng, luôn luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc; với đối tác cam kết hoàn thành tốt trọng trách người cầm lái để cùng nhau phát triển. Đồng thời công ty không quên ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực cống hiến của nhân viên. Bên cạnh đó, công ty đề ra 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt :

 • Làm hài lòng khách hàng;
 • Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà;
 • Đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng

Công ty sản xuất bồn composite Quang Đại luôn là đơn vị đầu tiên chuyên sản xuất, bán buôn bán lẻ, nhựa Composite , Polyeste, sợi thủy tinh, Gelcoat…ở các miền Bắc, Trung, Nam. Công ty TNHH Quang Đại Composite tự hào là doanh nghiệp đầy đủ những nền tảng vững chắc, lòng nhiệt tình, tâm huyết để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Composite Thuận Phú

Vinh dự là công ty hàng đầu về nhựa Composite tại Việt Nam, với nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ trên thế giới cho ra đời nhiều sản phẩm nhựa Composite mang tính đột phá như bồn bể, bàn ghế Composite với hình dáng kích thước đa dạng có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài cung cấp các sản phẩm bằng Composite trên thị trường nội địa, công ty còn là đơn vị uy tiến xuất khẩu sang các nước tiên tiến như Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Philippines, Ấn Độ, Singapore và các vùng đảo Nam Thái Bình Dương. Thành tựa mà công tyh Composite Thuận Phú đạt được chỉ là bước khởi đầu, trên thị trường Việt Nam, lĩnh vực cung cấp sản phẩm được làm từ vật liệu composite vẫn chưa được chú trọng triệt để, và chưa có kế hoạch cụ thể để phát triển trong tương lai. So với sự phát triển về khoa học công nghệ, sinh học hay nhiều ngành nghề trên thế giới, ngay cả trong công nghiệp composite thì Việt Nam vẫn là doanh nghiệp đang phát triển non trẻ. Nhận thức được tầm quan trọng về vị trí của doanh nghiệp trong phát triển ngành sản xuất composite, công ty TNHH Composite Thuận Phú đã đưa ra hướng giải quyết và biện phát thông qua việc liên kết hợp tác liên kết sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực  chuyển chuyên ngành để  ngành composite phát triển ổn định lâu dài. Đội ngũ của doanh nghiệp từng ngày phát triển, nhờ với đội ngũ nhân viên tự tin, sử dụng kỹ năng kinh nghiệm, để làm việc có tinh thần, hiệu quả cung cấp dịch vụ ổn định đến quý khách hàng của doanh nghiệp, và luôn luôn hướng đến mục tiêu cao cả của doanh nghiệp, bao gồm việc:  tăng cường nghiên cứu và phát triển, hàng tháng đều có sản phẩm mới đưa ra thị trường, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mọi chất lượng,  sản phẩm luôn đạt Tiêu chuẩn Quốc tế và đưa dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu trong việc phục vụ khách  hàng ngày một tốt hơn.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Uy Đức

Trở thành đơn vị uy tín với khách hàng trong việc cung cung nhiều sản phẩm thùng chở hàng có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng về chủng loại đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhà sản xuất và người tiêu dùng, cung cấp hàng tiêu dùng đông lạnh. Ngoài việc phân phối hàng lẻ đến các đại lý, điểm bán lẻ, còn cung cấp những lô hàng lớn đến những nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh.. Một trong những sản phẩm làm từ vật liệu composite được đề cao tại công ty là thùng rác cho công viên trong các khu vui chơi giải trí, trường học. Ngoài ra những sản phẩm ghế nhựa composite mà khách hàng thường xuyên sử dụng cho các sân vận động, nhà thi đấu, sân khấu ngoài trời, bệnh viện, cơ quan đơn vị. Niềm tin của quý khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm của công ty TNHH Uy Đức thể hiện thông qua các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất. Nhờ có đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sự dày dạn trong kinh nghiệp sản xuất và chuyên môn kết hợp với dây chuyền sản xuất áp dụng đúng tiêu chuẩn của các  nước trên thế giới, cùng với phát triển của khoa học kỹ thuật phát triển.

Thông tin liên hệ của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Uy Đức:

 • Địa chỉ: 68/13A Hồ Thị Kỷ ,  Phường 1, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT liên hệ: 0903934679
 • Hỗ trợ trực tuyến, để nhận được những tư vấn chi tiết từ tư vấn viên thông qua liên hệ: 0938 887 167.
 • Xưởng sản xuất: 1A 29A Ấp 1, xã Phạm Văn Hai, Đường Tỉnh Lộ 10, Huyện Bình Chánh
 • Email: [email protected][email protected]

Công ty TNHH Composite Miền Trung

Với việc thành lập từ năm 2005, đi lên từ hai bàn tay trắng, công ty TNHH Composite Miền Trung luôn chú ý tới nhu cầu của quý khách hàng, để phát triển dựa trên niềm tin  ý chí: Tin vào  hướng đi đã định sẵn rằng, những sản phẩm làm từ vật liệu composite đi sâu vào mọi đời sống xã hội,  cần thiết cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tin vào sự đi lên của đường lối kinh tế Nhà nước, trong việc thay thế những vật liệu cũ như gỗ, xi măng, sắt, thép,… cung ứng cho xã hội những sản phẩm siêu bền, mang tính vượt trội đồng thời cũng không quên đi kèm tính thẩm mỹ,  chống tác động của môi trường bào mòn với khí hậu, an toàn sinh thái. Hơn nữa, composite ( FRP)  là nguyên liệu mới

Thông tin Công ty TNHH Composite Miền Trung:

 • Trụ sở chính: Thanh Vinh, Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.
 • Điện thoại: 0915133 252
 • Fax: 0523866035
 • Email: [email protected]

Công ty TNHH Composite Kiều Gia:

Với tiền thân là Xưởng sản xuất Composite Kiều Gia, thành lập và làm việc với kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo là địa chỉ luôn cung cấp, kinh doanh những ngành nghề chính:  Chuyên sản xuất các đồ dùng, thiết bị , dụng cụ,  đồ chơi bằng nhựa composite,  với rất nhiều sản phẩm chất lượng bao gồm: thùng chở hàng sau xe máy, bọc phủ Composite chống ăn mòn,Bàn ghế Composite, nội thất composite, đồ chơi công viên, nhà trẻ,  mẫu giáo trò chơi trẻ em,… cùng những sản phẩm làm từ vật liệu composite với chất lượng tốt nhất, cùng ứng dụng tiện lợi trong cuộc sống hiện nay, như  nhà vệ sinh di động, giữ gìn vệ sinh môi trường công cộng,  Khay, chậu bồn hoa,  Bồn bể hóa chất, Thùng đựng rác,… Và việc cung cấp thêm sản phẩm được công ty ý thức hơn, và quyết định khi mở thêm chi nhánh, và thành lập công ty TNHH Composite Kiều Gia, tại Thanh Trì, Hà Nội. Để không bị tụt lùi trong công cuộc cải cách sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, Công ty Kiều Gia Composite luôn coi trọng, đề ra mục tiêu đạt được trong tương lai, bao gồm: trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất  các sản phẩm từ nhựa Composite tại Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy số 1 với người tiêu dùng trong khả năng cung cấp sản phẩm – hàng hóa tối ưu, đồng thời không quên mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài. Composite Kiều Gia để có thể phát triển và nằm trong top 10 công ty cung cấp sản phẩm composite trên thị trường Việt Nam cũng nhờ có đội ngũ nhân viên đông đảo, hoàn thành tốt trong công cuộc tổ chức , quản lý tốt, được kể đến với nhiều phòng ban:  phòng giám đốc, kế toán,  kinh doanh, kỹ thuật,  bảo hành,  và kho,… với tinh thần làm việc cao, có tổ chức mà doanh nghiệp thực sự đang vươn lên để hoàn thành mục tiêu. Mỗi phòng ban lại làm việc với một nhiệm vụ khác nhau, phòng kế toán thì quản lý,  điều hành các quyết định về tài chính,  kinh tế;  phòng kinh doanh lại   đưa kế hoạch, phân phối sản phẩm, phòng kỹ thuật nghiên cứu và phát triển những hệ thống cctv, an ninh, báo động,… phòng bảo hành thì tư vấn những khách hàng quen về dịch vụ bảo trì, sửa chữa, mỗi bộ phận lại làm việc liên kết chặt chẽ để tạo thành một hệ thống vững mạnh. Nếu nhà sản xuất, người tiêu dùng có mong muốn hay nhu cầu sử dụng dịch vụ gồm:  thùng chở sau xe máy,  bồn phủ composite, bồn bể composite,  hay gia công theo yêu cầu của quý khách hàng với những thiết kế riêng biệt đều được quý công ty chú trọng và nhận tư vấn. Mong rằng, địa chỉ Công ty Composite Kiều Gia luôn là doanh nghiệp được người khách hàng tin dùng chọn lựa.

Thông tin liên hệ của công ty TNHH Composite Kiều Gia:

 • Tên tiếng Anh: Kieu Gia Composite Company limited
 • Số DKKD: 0105910655
 • Giám đốc: Ông Kiều Văn Trọng
 • Địa chỉ: Số 43, ngách  298/ 33 Thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 024.2248.6088 – 0932 332788
 • Số Tài Khoản: 10201-0001540664- Tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam,  Chí nhanh Thanh Xuân,  thành phố Hà Nội.
 • Email: [email protected]

Liangchi Việt Nam

Với hai cơ sở, Liang Chi Việt Nam trở thành doanh nghiệp đáp ứng khách hàng trong việc cung cấp những sản phẩm tuyệt vời làm từ vật liệu composite, như tháp giải nhiệt LDC, tháp giải nhiệt  LBC – W,  VLC,  tháp giải nhiệt  LRC, Bồn tự hoại,  Tháp giải nhiệt LCC,  tháp giải nhiệt  LBC- P,  Bồn composite dạng chứa nằm( FRP  horizontal tank),  Tháp giải nhiệt LDC – N,  Bồn composite dạng khuấy,  Bồn Composite dạng vuông, tháp giải nhiệt  LFC,  Tháp giải nhiệt LBC, Tháp giải nhiệt LHC,…. Với hàng loạt những sản phẩm đa dạng,  Công ty Tháp giải nhiệt Liang Chi đã tích lũy hơn 50 năm  kinh nghiệm chế tạo và thiết kế giải  nhiệt cooling tower cho ngành công nghiệp và hệ thống điều hòa không khí, không ngừng dừng lại để tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm mà Liang Chi Việt Nam tạo ra không chỉ được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nước, mà còn được biết đến trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt với nhiều sản phẩm tháp nổi bật, được biết nổi tiếng nhất là tháp giải nhiệt hiệu Liang Chi tại Đài Loan đã chiếm 80% thị trường  như: Công nghiệp nghiệp Hóa Thạch, Xưởng Đại Luyện Thép, Nhà Máy Phát Điện, Xưởng Công nghệ Điện Tử, Công Nghệ Dệt, Khu Trung Tâm Mua Sắm, Cơ quan nhà nước, Trường học, Bệnh viện, Văn phòng cao ốc, cũng như khách sạn năm sao,… đa số đều sử dụng tháp giải nhiệt  hiệu Liang Chi. Thừa nhận chất lượng của sản phẩm của Liang Chi Việt Nam, các công trình,  nhiều Công ty,  thậm chí là nhiều nhà xưởng có tiếng tăm cũng đưa vào sử dụng sản phảm tháp giải nhiệt hiệu Liang Chi. Để trở thành niềm tin cậy trong kinh doanh , trở thành đối tác tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, mà Liang Chi Việt Nam vẫn không ngừng nghiên cứu tìm tỏi, để sáng tạo ra thêm nhiều sản phẩm mới có tính năng ưu việt và hiện đại hơn trong doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ với Liang Chi Việt Nam:

 • Địa chỉ 1: Khu phố Bình Phú,  Phường Bình Chuẩn,  thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

+  Tel: 0274 – 3611088( 7 line)

+ Fax: 0274- 3611095

+ Email: [email protected]

 • Với công ty TNHH Công nghiệp Liang Chi II( Việt Nam)
 • Địa chỉ 2: 232 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

+  Tel:  Kinh doanh – 028 371 90007

Phục vụ – 0274 3611088

+ Fax: 028 3719 0229

028- 3719 077

+ Email:  [email protected]

Top 10 Công Ty Sản Xuất Bồn Composite Tại Hà Nội Và TPHCM
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *