Hoa Hậu Phạm Hương Là Ai ? Tự Hào Sắc Đẹp Việt Nam

Hoa Hậu Phạm Hương Là Ai ? Tự Hào Sắc Đẹp Việt Nam

PHẠM HƯƠNG là cái tên hiện nay đang được mọi người biết đến chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cô gái này. Phạm Hương là một cô gái sinh ra và lớn lên tại quê hương Hải Phòng, theo học kế toán thực hành tại Hà Nội, giờ đây trở thành cô gái được biết đến hiện nay là một người đẹp một hoa hậu hoàn vũ

Phạm hương cô sinh năm 1991 tại Hải Phòng.Với chiều cao 1m74 nặng 52kg và sở hữu số đo 3 vòng : 78-63-93 (cm).Cô gái xinh đẹp này hiện nay đang làm giảng viên của một trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du lịch của Sài Gòn chuyên nghành của cô đó chính là marketing Thời Trang, là người tư vấn cho chúng ta về câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất trong thời gian trước kia đó các bạn

Hiện nay được biết đến với danh hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ,vậy trước kia Phạm Hương đã từng tham gia những chương trình khác không?

Cô bắt đầu tìm đến niềm đam mê của mình qua cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam Vietnam’s Next Top Model vào năm 2010.Khi tham gia thử sức với cuộc thi này cô cũng đã được lọt vào top 7, tuy nhiên cô đã phải dừng lại tại tập 10 của cuộc thi,vì đã không vượt qua được phần thi thể hiện bản thân trên sân khấu cũng như khả năng chụp ảnh quảng cáo trang sức.

Sau khi dừng lại ở cuộc thi đó Phạm Hương tiếp tục tham gia chương trình F- ldol đây là cuộc thi thần tượng thời trang được tổ chức vào năm 2011 và tại cuộc thi này cô đã dành được giải quán quân.

Tiếp tục vào năm 2014 Phạm Hương đã được nhiều người biết đến hơn với danh hiệu Á Khôi của cuộc thi Hoa Khôi Thể Thao Thế Giới cuộc thi này đã được tổ chức tại Nga.

Vào tháng 12 năm 2014 khi cô quay trở lại xứ sở Bạch Dương với danh hiệu đó chính là thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.Tại cuộc thi này cô được rất nhiều người ủng hộ cũng như kỳ vọng tuy nhiên vào top 10 cô đã phải dừng chân tại đó,điều này đã làm không ít khán giả theo dõi cô tiếc nuối.

Trước những dư luận cũng như nhiều sức ép người đẹp Phạm Hương sinh năm 1991 này đã dồn hết sức lực và đây cũng là cuộc thi mà cô khẳng định cuộc thi cô tham gia cuối cùng thi nhan sắc.Năm 2015 cô tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và cô đã được đền đáp.

Vào đêm 3.10.2015 trên sân khấu Crown Center diễn ra tại Nha Trang,cô đã được mọi người xứng danh với tên gọi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015,cô là người đã khép lại một cuộc thi đầy sóng gió và cũng đã tạo ra cho cô những cơ hội mới đến với đấu trường quốc tế vào năm 2016.

Hoa Hậu Phạm Hương Là Ai ? Tự Hào Sắc Đẹp Việt Nam
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *