Liên Hệ Mua Hàng

Sữa ong chúa sở dĩ được mệnh danh là sản phẩm quý giá nhất trong các sản phẩm có nguồn gốc từ tổ ong vì trong thành phần của no chứa lượng dưỡng chất vô cùng đa dạng với hàm lượng dinh dưỡng cao. Vì vậy, cùng với mật ong, phấn hoa… và các sản phẩm khác, sữa ong chúa trở thành một loại thực phẩm cung cấp dưỡng chất cho cơ thể với nguồn gốc tự nhiên và vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, các thành phần trong sữa ong chúa như: vitamin A, B, D, E, axit amin, protein và các chất chống oxy hóa… còn có thể giúp nó trở thành một liệu pháp làm đẹp và chăm sóc sắc đjep toàn diện với hiệu quả mang lại khống kém gì những loại mỹ phẩm cao cấp hay những liệu pháp trị liệu tốn kém trong các spa nổi tiếng. Đặc biệt, khi mà xu hướng sử dụng mỹ phẩm tự nhiên để chăm sóc sắc đẹp và khi mà trên thị trường, ngày càng nhiều những mỹ phẩm giả, kém chất lượng đang vô cùng đa dạng, khiến nhiều người dùng phải “tiền mất tật mang” thì một sản phẩm giúp làm đẹp từ tự nhiên như sữa ong chúa càng thể hiện được những ưu điểm của mình và được chị em vô cùng yên tâm sử dụng.

Cửa hàng chúng tôi hiện nay đang cung cấp sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên và vô cùng có lợi cho sức khỏe đang nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng hiện nay – sữa ong chúa.

Đến với AMBA, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

Cam kết hàng thật, đảm bảo chất lượng sản phẩm và còn thời hạn sử dụng lâu

Cam kết về bảo mật thông tin của khách hàng, không lộ cho bất kì bên thứ 3 nào.

Chính sách kiểm tra hàng: Khách hàng đến với a có quyền và test thử chất lượng của sản phẩm trước khi mua hàng.

Chính sách giao nhận hàng hóa : Để hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình giao nhận và thanh toán sản phẩm, Sữa Ong Chúa a nhận shipcode toàn quốc. Khách hàng có thể mua online, kiểm tra hàng và trả tiền tại nhà nếu ưng ý với sản phẩm cung cấp. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng tại c để mua nếu muốn. Trong khi vực Hà Nội, phí ship là k tùy theo địa chỉ xa hay gần, còn khác hàng ở những tỉnh khác, cửa hàng nhận chuyển hàng theo xe hoặc qua đường bưu điện với mức khí tùy theo đơn hàng cụ thể.

Số điện thoại của cửa hàng là 0988052912, khách hàng muốn đặt hàng hoặc có muốn bất kì câu hỏi nào thắc mắc cần giải quyết hoặc tư vấn, có thể liên lạc bất cứ lúc nào.

Địa Chỉ Shop : 28 Minh Khai – Hai Bà Trưng – TP Hà Nội