Phân Biệt Sữa Ong Chúa Thật Và Giả

Cái tên sữa ong chúa có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Bởi những công dụng tuyệt vời của nó nên trên thị trường hiện nay , Sữa Ong Chúa đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường và luôn luôn được các chị em phụ nữ săn đón . >>> Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa

Hiện nay , thu nhập của người dân ngày càng được ổn định , thì nhu cầu của người dân ngày càng nhiều. Họ luôn tìm mua những sản phẩm từ thiên nhiên tốt nhất . Và Sữa Ong chúa là sản phẩm thiên nhiên đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng họ sẵn safng bỏ một số tiền khá nhiều để mua sữa ong chúa đắt tiền mà không biết nó có chính hãng hay không? Họ quan niệm rằng đăt tiền thì chắc sẽ tốt. Đánh vào tâm lý của người tiêu dùng nên đã có rất nhiều địa chỉ buôn bán mọc lên mà chất lượng sữa ong chúa giả . Lợi dụng những hiểu biết hạn chế của người dùng mà những kẻ bán hàng giả đã dễ dàng trà trộn vào thị trường, để tránh mua phải hàng giả bạn có thể lựa chọn mua ở những đại lý lớn như beemilk >>> Công Dụng Của Sữa Ong Chúa

Phân Biệt Sữa Ong Chúa Thật Và Giả

Bạn có thể chưa biết , để mua được sữa ong chúa thật cũng không khó. Các bạn có thể bớt chút thời gian để tìm tới những địa chỉ uy tín hoặc những trang trại nuôi ong chuyên cung cấp sữa ong chúa, mặc dù giá có hơi cao. Tuyệt đối không được nhắm mắt mua liều nhé các chị em. Sau đây , chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách phổ biến nhất để phân biệt sữa ong chúa thật và sữa ong chúa giả sau đây:

Người làm sữa giả thường sử dụng thuật tinh vi đó là pha thêm bột đậu nạnh hoặc say nhỏ ấu trùng chúa trộn lẫn vào sữa ong chúa để tăng trọng lượng, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua rất khó phân biệt được. Đó là cách kiếm lời lừa người tiêu dùng khá dễ dàng . Tuy nhiên, đây lại là hỗn hợp tạp chất , nếu để lâu sẽ gây hư hỏng vì vậy mà cơ sở bán sữa ong chúa có pha trộn này họ sẽ không bao giờ dám vận chuyển hàng đi xa . Trong khi đó, sữa ong chúa phải bảo quản lạnh, sữa ong chúa hoàn toàn nguyên chất mà không pha trộn với bất cứ tạp chất nào có thể để ở nhiệt độ thường trong 4 ngày mới bắt đầu xuất hiện hiện tượng hư hỏng . Chính vì thế mà bạn có thể vô tư vận chuyển 1,2 ngày mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng như những loại sữa ong chúa giả kia.
Cách tiếp theo cho bạn : Sử dụng mật ong để thử. Đối với sữa ong chúa thật thì khi hòa với mật ong sẽ không bị phân lớp còn đối với sữa ong chúa giả thì ngược lại.
Chỉ một chút mẹo thôi dã giúp bạn có thể mua được loại sữa ong chúa nguyên chất phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của bạn. Chúc các bạn thành công !