Chào mừng đến với Đại sứ quán Angiêri tại Việt Nam ... Welcome to the Embassy of Algeria to Vietnam... Bienvenue à l'Ambassade d'Algérie au Vietnam... vượng.

       

Francais
English

Lời chào mừng của Đại sứ

Tôi rất vui khi gửi tới các bạn lời chào trân trọng nhất thông qua trang web của Đại sứ quán An-giê-ri tại Việt Nam và xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến đất nước An-giê-ri và những mối quan hệ giữa An-giê-ri và Việt Nam.

Bên cạnh những thông tin chung về An-giê-ri và hoạt động của Đại sứ quán, kiêm nhiệm thêm ba nước Cam-bu-chia, Lào và My-an-ma, trang web này, được xây dựng bằng ba thứ tiếng Pháp, Anh và Việt Nam, giới thiệu nhiều đường dẫn đến một cánh cửa rộng mở vào An-giê-ri. Chắc chắn điều đó sẽ giúp các bạn tiếp cận nhiều nguồn thông tin khác đa về các thể chế chính trị, kinh tế, thương mại và văn hoá của An-giê-ri.

Quan hệ giữa hai dân tộc An-giê-ri và Việt Nam – lâu đời và có truyền thống lịch sử - đã được rèn rũa trong cuộc đấu tranh anh dũng của hai đất nước chúng ta để giành độc lập dân tộc, thoát khỏi ách đô hộ thực dân và hưởng độc lập hoàn toàn. Mối quan hệ đó - vẫn như trước đây – là sự đoàn kết mạnh mẽ, sự tham vấn chặt chẽ và là sự chia sẻ những giá trị chung, nguyện vọng hoà bình và khát vọng chính đáng về sự tiến bộ, phát triển và thịnh vượng.

Chúc các bạn cảm thấy thoải mái khi truy cập vào trang web của chúng tôi.Trang web chính thức của Tổng thống


Ngài Abdelaziz BOUTEFLIKA, Tổng thống Cộng hòa Angiêri Dân chủ và Nhân dân


Official gateway of the Prime Minister


Trang web chính thức của Bộ Ngoại giao


Thành phần của Chính phủ (Alger, 11/09/2013)


Hiến pháp Angiêri, 2008


Luật tài chính 2015


Five-Year Development Program 2010-2014


Foreign trade of Algeria in 2012.


đầu tư vào Algeria
Cơ quan Phát triển và Đầu tưXuất khẩu loại trừ dầu khí
Cơ quan Xúc tiến Ngoại thương


4th Edition of the "Djazair Export" Show, from 18 to 21 October, 2012.


Office National du Tourisme, Algérie


Brochure (pdf)