Tài Liệu Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1

Tài Liệu Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1

Trên thị trường quốc tế nói chung hiện nay có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng anh.Với mỗi loại chứng chỉ sẽ thể hiện một đẳng cấp một trình độ sử dụng ngoại ngữ sẽ là không giống nhau. Chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin về chứng chỉ tiếng anh B1 cũng như các tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng anh b1 cần thiết

Theo khung tiêu chuẩn ngoại ngữ của Châu Âu chứng chỉ tiếng anh b1nói riêng hiện nay đang dần được quan tâm hơn trong việc giảng dạy cũng như học tập đối với tất cả các đối tượng trên cả nước. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bộ tài liệu luyện thi chứng chỉ b1 để phục vụ cho quá trình luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1 của các bạn được tốt hơn

Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Là Gì?

Chứng chỉ B1: theo khung tiêu chuẩn ngoại ngữ Châu Âu đó là chứng chỉ thể hiện những người có khả năng,có năng lực sử dụng thuần thục ngoại ngữ để giao tiếp với người bản xứ trong các lĩnh vực của đời sống cũng như xã hội,dung để giao tiếp với người nước ngoài như một thứ tiếng giống tiếng mẹ đẻ của mình.Các vấn đề giao tiếp ở đây rất đa dạng như đọc sách giáo khoa,hiểu được các nội dung đơn giản của tạp chí cũng có thể là hiểu và ghi chép được trong một cuộc họp hay giao tiếp được.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 cho phép sử dụng với những đối tượng sau:

Đầu ra của những người đã và đang theo học chương trình cao học – đầu vào chính là các nghiên cứu sinh
Tất cả giáo viên dạy ở các trường trung học cho tới các giáo viên dạy tiếng anh ở bậc tiểu học
Chứng chỉ B1 – CEFR của Châu Âu: gồm tất cả 3 phần thi với thời gian là 135 phút cụ thể như sau:

Phần 1: Reading and Writing

+ Đọc sẽ có 5 phần thi với 35 câu

+ Bài viết có 3 phần thi với 7 câu.

Bạn sẽ có tất cả 90 phút để hoàn tất hai phần thi này.Đây là hai phần thi rất quan trọng nó chiếm tới một nửa số điểm của tổng bài thi của bạn.Với các chủ đề khá đa dạng,câu hỏi không trùng lặp tuy nhiên bài thi sẽ không đánh đố nhiều.

Phần 2: Listening
Bài nghe sẽ bao gồm 4 phần thi tất cả với 25 câu hỏi bạn sẽ phải hoàn thành trong 35 phút vừa làm vừa chọn đáp án.Đối với phần này sẽ không có nhiều thời gian nên khi thi yêu cầu bạn phải tập trung cao độ.Phần nghe này sẽ chiếm ¼ số điểm của bài thi.

Phần 3: Speaking
Cũng với 4 phần thi tương đương 25 câu hỏi.Tuy nhiên bạn sẽ phải hoàn thành bài thi với số lượng thời gian không cho phép nhiều tối đa là 15 phút.Nói một cách khái quát bạn sẽ nói trước mặt hai vị ban giám khảo coi thi,sau đấy bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi lien quan tới bài nói của bạn.Qua phần đối đáp của bạn với một trong hai vị ban giám khảo,người coi thi còn lại sẽ đánh giá năng lực của bạn.

Kết quả:

Tổng số điểm của 3 bài thi là 100 điểm.Để đạt được yêu cầu của chứng chỉ đề ra các thí sinh phải đạ được nửa số điểm của toàn bài thi tức là ít nhất 50 điểm trở lên;ở tất cả các phần thi phải đạt số điểm từ 30% trở lên thì mới đạt yêu cầu.

Phần 3 : Tài Liệu Luyện Thi B1 Hiệu Quả

Tài Liệu Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1
Rate this post

2 Responses to Tài Liệu Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1

  1. Nguyễn Du nói:

    Tôi cần được cung cấp tài liệu ôn luyện thi chứng chỉ B1

  2. Nguyễn Hồng Nga nói:

    Hay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *