Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Khu Vực Thái Hà ?

mam-non-tot

Trường Song ngữ mầm non tốt ở khu vực thái hà Hooray được tổ chức theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – giáo dục trái tim và trí tuệ, Hooray luôn món muốn sẽ mang lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng.

1. Chương trình EQ và IQ cân bằng

Hooray là một trường thuộc hệ thống giáo dục IMEX (  một trong những hệ thống giáo dục có dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tốt nhất hiện nay ). Những năm gần đây IMEX không chỉ nổi tiếng về việc đào tạo, làm dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại tphcm mà còn là một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục xuất nhập khẩu, Chương trình này sẽ giúp trẻ nhỏ có thể cân bằng giữa kiến thức học thuật và trí thông minh cảm xúc chứ không giống hầu như các trường hiện nay, chỉ dạy về trí tuệ như toán, ngôn ngữ…mà bỏ qua Trí thông minh cảm xúc – điều mà sẽ giúp các em nâng cao khả năng kiểm soát bản thân hay xây dựng các mối quan hệ trong đời sống…. Các kỹ năng được đưa ra trong chương trình này đề vô cùng gần gũi trong cuộc sống, như dạy trẻ biết xếp hàng chờ lượt, kiềm chế cơn nóng giận, hòa đồng với bạn bè….

Trường mầm non tốt ở thái hà

Điểm khác biệt ở đây là Hooray đã xây dựng chương trình EQ và IQ cân bằng như là một môn riêng có tính hệ thống và được tích hợp trong các hoạt động học tập và vui chơi tại trường.

2. Môi trường “Lớp học tích cực”

Hooray đã xây dựng mô hình “Lớp học tích cực” (Positive classroom) để giúp trẻ có môi trường học tập và vui chơi tốt nhất. Khác với các lớp học truyền thống chỉ tập trung sửa lỗi cho trẻ nhỏ bằng các biện pháp trừng phạt thường xuyên khi trẻ gây ra lỗi, Hooray áp dụng cách giảng dạy để những lỗi đó không xuất hiện ở trẻ, nhờ đó làm giảm thái độ tiêu cực của trẻ một cách hệ thống

3. Tạo môi trường Anh ngữ cho trẻ học tiếng Anh

Có thể nói, tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ mầm non là một thế mạnh của Hooray khi mà trẻ được dạy một cách bài bản và chuyên sâu dựa trên độ tuổi. Các lớp Bilingual Class của Hooray sẽ được giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt, theo đó, thời gian trẻ học và giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ chiếm 50% thời gian ở trường.

4. Luôn luôn đổi mới

Hooray luôn đảm bảo liên kết với mạng lưới chuyên gia trong và ngoài nước để có thể cập nhập và hoàn thiện hơn các chương trình giảng dạy, giúp trường đáp ứng được tốt hơn những thay đổi liên tục của môi trường giáo dục quốc tế năng động và hiệu quả.

5. Tập trung vào Kỹ năng cuộc sống và xây dựng tính cách

Trẻ sẽ được trau dồi những kỹ năng liên quan đến đời sống và được áp dụng thực tế môi ngày, giúp trẻ tạo lập và duy tì những thói quen tích cực trong suốt cuộc đời. Tập trung vào kỹ năng cuộc sống và xây dựng tính cách luôn là yếu tố mà Hooray chú trọng phát triển cho từng em nhỏ.

Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Khu Vực Thái Hà ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *