VinaTrain Lừa Đảo Và Những Thông Tin Sai Sự Thật

vinatrain lừa đảo

Với nền tảng đào tạo nghiệp vụ tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kế toán – xuất nhập khẩu. VinaTrain đã và đang vươn lên là một trong số những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ uy tín nhất hiện nay, mặc dù vậy, nếu bạn tìm hiểu thì gần đây xuất hiện không ít các thông tin về vấn đề VinaTrain lừa đảo, điều này khiến cho rất nhiều bạn muốn đăng ký học ở đây cảm thấy hoang mang. Vậy thì thực tế của thông tin vinatrain lừa đảo là như thế nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu

Tại Sao Việc Học Nghiệp Vụ Thực Tế Lại Rất Quan Trọng

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, Việt Nam đang dần hội nhập sâu rộng với các nước trên thế giới thì việc xuất nhập khẩu với các nước trên thế giới ngày càng được đẩy mạnh, việc giao thương với nước ngoài đang đem đến nguồn lợi cực kỳ lớn, làm tăng ngân sách cho nhà nước. Kể từ khi hội nhập với các nước trên thế giới chỉ số tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đã tăng trưởng mạnh. Chính vì thế mà ngành xuất nhập khẩu chưa bao giờ là hết sức nóng trong suốt thời gian trở lại đây.

Với vấn đề tìm việc làm đòi hỏi các ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong linh vực này. Việc gửi các nhân viên đi học cũng như đi đào tạo tốn rất nhiều tiền của và mất rất nhiều thời gian, bởi vậy nên các công ty, các doanh nghiệp yêu cầu phải  có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về xuất nhập khẩu. Điều này đang gây khó khăn cho những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường và đang tìm kiếm việc làm.

Nắm bắt được điều này từ những năm 2010 khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn chính thức được đưa vào giảng dạy tại trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain. Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn ở thủ đo  Nội và thành phố Hồ Chí Minh dành cho các bạn đang làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hoặc các bạn đang tìm việc muốn làm trái ngành.

Nhiều bạn đang muốn học về xuất nhập khẩu nhưng vì đang trái ngành học hoặc không có chút kiến thức gì thường đặt ra các câu hỏi như

 • Mình đang học trái ngành không có một tí kiến thức gì liệu có theo học được không
 • Mình rất kém ngoại ngữ không biết rằng có thể theo kịp được bào giảng không
 • Cơ hội tìm việc làm với ngành xuất nhập khẩu
 • Khóa học này quá ngắn không đủ kiến thức
 • Lo ngại chất lượng giảng viên
 • Khó tiếp thu kiến thức vì ngành khá phức tạp

Các câu hỏi này không mới nhưng có rất ít cơ sở đào tạo chuyên về kế toán  xuất nhập khẩu hoặc đào tạo không đến nơi đến chốn. Nếu muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu chất lương và khi tốt nghiệp đảm bảo có được việc làm ổn định thì xin chúc mừng các bạn, Trung tâm đào tạo kế toán Vina train là điểm đến đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm theo học.

Tại trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain các bạn sẽ được tư vấn hiểu đúng và đủ về ngàng xuất nhập khảu để bạn có thể đưa ra quyết định là có nên theo học và làm ngành này hay không.

Trên thực tế có hơn 80% số người làm trong ngành này học trái nghề với ngành học của mình, những người này đã và đang là nguồn nhân lực chủ chôt của ngành xuất nhập khẩu Viêt Nam. Điều đó chứng tỏ rằng bạn không cần phải biết gì về xuất nhập khẩu nhưng chỉ cần có đàm mê niềm yêu thích đối với xuất nhập khẩu thì ngành này là không quá khó đối với bạn và bạn có thể học và tốt việc với vị trí của một nhân viên xuát nhập khẩu.

VinaTrain Và Những Thành Tích Không Phải Trung Tâm Nào Cũng Có Được

Những học viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo của Trung tâm đào tạo kế toán vinatrain đều được các công ty và doanh nghiệp lớn đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Chứng chie xuất nhập khẩu Vinatrain là một trong những chứng chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Theo một khảo sát cảu trung tâm Vinatrain trong mấy nghìn học viên đang theo học ở Vinatrain có đến hơn 60% số học viên này là học trái ngành tại các trường kỹ thuật, kinh tế… không liên quan gì đến ngành xuất nhập khẩu cả. Tuy nhiên những bạn đã tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ tại Vinatrain vẫn dễ dàng tiếp thu các kiến thức về xuât nhập khẩu và đang làm trong ngành xuất nhập khẩu.

Với các trung tâm khác luôn tạo ra nhiều khóa học khác nhau để lấy tiền của học viên, nhưng đối với Vinatrain luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu với tiêu chí là học viên đã học thì đều có thể làm được những việc liên quan đến cuất nhập khẩu. Vinatrain chỉ có duy nhất một khóa học về xuất nhập khẩu đó là khóa học xuất nhập khẩu thực tế tổng hợp với cường độ kiến là hơn 80% là thực hành. Có thể thấy Viantrain chú trọng việc thực hành để có thể làm được việc chứ không quá coi trong những cái hàn lâm ký thuyết. Loại bỏ những điều hàn lâm lý thuyết chỉ chú trọng đào tạo học viên có thể làm đươc việc thì Vinatrain là một điểm đến dang tin cậy cho bạn nào  muốn theo học về xuất nhập khẩu.

VinaTrain lừa đảo có phải là thông tin đúng sự thật?

Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều thông tin trái chiều về vấn đề vinatrain lừa đảo, vậy đây có phải là sự thật hay không, Trên thực tế, VinaTrain là một trong số những trung tâm có chất lượng đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu hiện nay, chính vì thể mà rất nhiều trung tâm đối thủ đã cố tình xây dựng nên những thông tin trái chiều, vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi các trung tâm tạo nhiều nick ảo với mục đích bôi xấu hình ảnh của một trong số những trung tâm có chất lượng tốt nhất hiện nay

Thế mạnh của Vinatrain

Đầu tiên phải kể đến thế mạnh đó là việc hỗ trợ học viên. Trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain có hẳn một đội ngũ hỗ trợ cam kêt hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình học và sau quá trình học. Thậm chí cả sau khi đi làm nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gì thì Vinatrain luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Trước mỗi khóa học Vinatrain luôn thông báo tới mỗi người thời gian, địa điểm diễn ra khóa học

Thứ hai đó là đội ngũ giảng viên với 100% là mười có kinhn ghiệm trên 10 năm về xuất nhập khẩu nắm giữ các vị trí quan trọng tại các tập đoàn các công ty liên quan đến xuất nhập khẩu. Không chỉ là những giảng viên giảng dạy kiến thức mà còn là những người bạn sẵn sàng giúp đỡ giải quyêt những khúc mắc, khó khăn trong quá trình học. Mọi thông tin của giảng viên đều được công khai chi tiết trên website của trung tâm

Thứ ba đó là mạng lưới liên kết của Vinatrain với các công đồng daonh nghiệp, đây la điểm mà vinatrain khác xa so với các trung tâm khác, đây là điều mà rất ít trung tâm làm được. Là nguồn cung cấp nhân lực cho các công ty xuất nhập khẩu. Sau khi ra trường bạn có thể được săn đón bởi các công ty liên kết với Vinatrain

Hệ thống đào tạo của Trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain luôn đam chất thực tế, tập trung trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng thực tế trong suốt quá trình học. Vinatrain xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các học viên và các doanh nghiệp

     Trình độ giảng viên tại trung tâm

Tất cả các giảng viên ngành xuất nhập khẩu ở Trung tâm đào tạo kế toán vinatrain đều có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên và giữ nhiều vị trí quan trọng trong trong các công ty và các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu. Việc tuyển chọn giảng vuên của hệ thống đào tạo Vinatrain rất gắt gao, chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển cảu những người đã có không dưới 10 năm kinh nghiêm với ngành xuất nhập khẩu

     Chất lượng giảng dạy

Trung tâm kế toán Vina train là hệ thống đào tạo hàng đầu chuyên nghiệp và chất lượng cao. Khi tốt nghiệp khóa học kỹ năng về xuất nhập khẩu có thể tương đương người đã có 1-3 năm kinh nghiệm làm trong ngành xuất nhập khẩu. Ở đây bạn sẽ được truyền tải những kiến thức thực tế, nhứng kiến thức quá lý thuyết máy móc sẽ được loại bỏ, bạn sẽ được các giẩng viên cũng như các chuyên gia về xuất nhập khẩu giảng dạy, đặt tay chỉ việc cho đến khi bạn có thể tự làm được việc thì thôi trong toàn bộ quá trinhg theo học. Ngoài ra bộ phận tư vấn luôn săn sàng giải quyết những thắc mắc mà bạn mà bạn cần ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp khóa học. Bên cạnh đó bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng nếu bạn chưa thể nắm rõ được kiến thức, chư tự tin rằng có thể làm được việc hoặc bạn bị bỏ sót buổi nào đó. Nếu sau 3 buổi học bạn cảm thấy không hài lòng về hệ thống thì bạn sẽ dược hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã dống với sự chứng kiến của trung tâm và của học viên

Ngoài ra sau khi bạn được đào tạo tốt thì rất nhiều các công ty tuyển dụng của các dơn vị đối tác của Vinatrain săn đón.

     Mục đích của khóa học xuất nhập khẩu

Mục tiêu của Trung tâm kế toán Vinatrain khi mở khóa học cuất nhập khẩu thực hành tổng hợp đó là giúp cho các học viên có được những kỹ năng cần thiết về xuaaats nhập khẩu đẻ sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển tại các công ty liên quan đến xuất nhập khẩu, tự tin có thể làm được việc với kinh nghiệm tương đương với người đã có từ 1-3 năm kinh nghiệm.

 • Sử dụng các kiến thức đã được đào tạo về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán quốc tế và ký kết hợp đồng với các đơn vị đối tác quốc tế.
 • Nắm được những chứng từ cần thiết để nhập, xuất các lô hàng
 • Được học khai báo trên phiên bản Hải quan điện tử mới nhất
 • Sử dụng thàng thạo Excel, saonj công văn ủy quyền của hải quan và các bên liên quan.
 • Biết quản lý các lô hàng, làm báo cáo theo tuần,tháng, quý
 • Được học tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu mà không phải tham gia khóa đạo tạo khác

Nội dung và chương trình học

Lớp học  xuất nhập khẩu thực hành tồng hợp bao gồm 21 buổi. Đao tạo về nhiều vấn đề thực tiến như hợp đông ngoại thương, thanh toán quốc tế, vận tải quốc tế, những vấn đề về hải quan, vận tải đường viển và đường hàng không…Nếu bạn đọc muốn xem thông tin chi tiết về nội dung chương chình học các bạn có thể lên website của hệ thống hoặc gọi vào soos hotline để được tu vấn một cách tốt nhất.

Trung tâm kế toán Vinatrain đang là một trong những đơn vị dẫn đầu về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, hàng năm tốt nghiệp ra rất nhiều học viên giỏi và các học viên sau khi được vinatrain đào tào có được công việc ổn định, làm việc ở các công ty xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó hằng năm vinatrain cho ra hàng nghìn nguồn nhân lực cho các công ty các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Là nơi các doanh nghiệp gửi các nhận viên cảu mình đi đào tạo.

Với sứ mệnh đó của mình trung tâm đào tạo kế toán vinatrain đã và đang làm rất tốt trong quá trình đào tạo kỹ năng thực tế về xuất nhập khẩu.

VinaTrain Lừa Đảo Và Những Thông Tin Sai Sự Thật
5 (100%) 7 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *