Câu chuyện về chú chó bị bỏ rơi ngồi một chỗ trong nhiều ngày chờ chủ cũ trở về khiến nhiều người chứng kiến ​​không khỏi xót xa.

Những ngày qua, hình ảnh và câu chuyện về chú chó bị bỏ rơi chờ chủ cũ đến đón được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Cho Doi Chu

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh chú chó tội nghiệp. Theo người dân địa phương, con chó đáng thương với nét mặt buồn bã đã nép mình xuống hố dưới gốc cây ven đường trong nhiều ngày liên tiếp.

Một người dân cho biết: “Chủ nhân của con chó cũng sống gần đó. Tuy nhiên, họ đã bỏ đi và không mang theo nó. Vì nó không có nơi nào để đi nên nó chỉ biết ngồi dưới gốc cây gần nhà và đợi chủ nhân của nó trở lại”.

Cho Doi Chu 1

Mọi người mang theo thức ăn và nước uống cho chú chó đáng thương.

Nhiều người qua đường khi chứng kiến ​​cảnh tượng đã mang theo thức ăn và nước uống cho chú chó. Đồng thời, mọi người còn chụp ảnh đưa lên mạng để kêu gọi mọi người nhận nuôi. Hiện tại, chú chó đã được chuyển đến Trung tâm phúc lợi động vật để chăm sóc và chờ gia đình mới nhận nuôi.

Xem thêm: Bị bỏ rơi trong thùng các-tông với tình trạng xơ xác, cô chó bỗng chốc trở thành ‘công chúa’ khi được nhận nuôi.

Hãy đánh giá post