Một câu chuyện được chia sẻ gần đây về một người đàn ông bắt gặp một con mèo con đi lạc trong bãi đậu xe. Chú mèo con cứ đi theo người đàn ông như thể muốn đưa đi cùng. Vì vậy, anh quyết định mang theo chú mèo và giúp nó tìm một người chủ mới.

Meo Hoang

Theo Belisha, khi anh đang trả xe cho thuê, một chú mèo con màu xám dễ thương bât ngờ xuất hiện và kêu cứu. Con mèo lập tức chạy vào ôm lấy tay anh, sau đó tiến lên xoa mặt khắp người anh. Rõ ràng là chú mèo con đang cầu xin tình yêu và sự quan tâm từ anh.

Jason cho biết: “Tôi đang trả một chiếc xe cho thuê và nghe thấy cậu bé này kêu meo meo bên dưới chiếc xe bên cạnh, vì vậy tôi cúi xuống và nó đến ngay với tôi.”

Meo Hoang 2

Sau khi cưng nựng, Belisha đặt nó xuống. Tuy nhiên, chú mèo con vẫn tiếp tục đi theo anh ta. Và dường như kiên quyết theo người đàn ông về nhà. Vì lý do này, Belisha đã đưa con mèo lên xe đi cùng với mình.

Trên đường về nhà, chú mèo con quấn lấy cánh tay Jason và ngủ thiếp đi. “Chú mèo rất thân thiện và ngọt ngào tự nhiên,” Jason nói.

Jason đã mang chú mèo về nhà, gọi nó là Popeye, cho nó ăn và thậm chí còn giới thiệu nó với chú chó corgi của mình. Trước sự ngạc nhiên, hai con vật ngay lập tức trở thành bạn bè và hình thành một mối quan hệ đáng yêu.

Meo Hoang 1

Một tuần sau, một người bạn đã đề nghị được chăm sóc chú mèo này. Thật buồn vui lẫn lộn. Dù rất tình cảm nhưng Jason vẫn quyết định để bạn mình chăm sóc chú mèo.

Xem thêm: Bắt gặp chú chó nhỏ ốm yếu nằm thoi thóp bên đường, anh tài xế Grab đã cưu mang và nhận làm bạn đồng hành

Hãy đánh giá post